Đánh giá kem chống nắng Skin Aqua Clear White

Kem chống nắng dành cho da dầu mụn Skin Aqua

Nếu bạn là một người có làn da dầu mụn hay da hỗn hợp thiên dầu thì kem chống nắng Skin Aqua Clear White là sự lựa chọn phù hợp với làn da của bạn.

Cùng Bác sỹ tìm hiểu chi tiết sản phẩm nhé!

1. Nhận biết và giá thành của sản phẩm

Kem chống nắng Skin Aqua Clear White đến từ thương hiệu công ty Rohto – Nhật Bản. Thương hiệu này có mặt tại Việt Nam từ năm 1996 và hiện nay đã có rất nhiều sản phẩm trên thị trường như thuốc nhỏ mắt, dưỡng môi…

Kem chống nắng Skin Aqua

Vỏ hộp màu trắng, nắp vàng đồng, thiết kế nhỏ gọn vừa tay cầm.Có viên bi bên trong để lắc để sản phẩm.

Dung tích 25ml, 55ml

Dạng bào chế: lotion- dạng sữa.

Giá thành: Size nhỏ 25ml 80.000 vnđ, size to 55ml 170.000 vnđ

2. Đối tượng sử dụng.

 • Da dầu mụn
 • Da hỗn hợp thiên dầu
 • Da thường

Đối tượng không nên sử dụng:

 • Da nhạy cảm
 • Da khô
 • Da hỗn hợp thiên dầu nhẹ

3.Công dụng và thành phần:

+ Chống nắng hiệu quả:

Chỉ số “SPF 50 và PA +++” chỉ số này là phù hợp có khả năng chống tia UV lên đến 95% và thời gian chống nắng là 12,5h.

Là loại kem chống nắng hỗn hợp- vừa là vật lý và vừa là hóa học:

 • Zinc OxideReview kem chống nắng Sunplay Skin Aqua Clear White SPF50+ PA++++ - BlogAnChoi. Kem chống nắng Sunplay là thương hiệu kem chống nắng cực kỳ phổ biến tại Việt Nam. Sunplay Skin Aqua Clear White SPF50+ PA++++ với những công thức nổi bật, giúp chống nắng hiệu quả giữa thời tiết nắng nóng tại Việt Nam. Cùng BlogAnChoi review chi tiết về . - BlogAnChoi. Zinc Oxide: thành phần chống nắng vật lý an toàn và lành tính, với tính bền vững cao, giúp bảo vệ da tối ưu.Ethylhexyl Methoxycinnamate (hay còn gọi là Octinoxate) và Bis-Ethylhexyloxyphenol Methoxyphenyl Triazine (hay còn gọi là Tinosorb S): thành phần chống nắng hóa học, giúp tăng cường khả năng bảo vệ da dưới tác động của ánh nắng mặt trời. https://bloganchoi.com/review-kem-chong-nang-sunplay-skin-aqua-clear-white-spf50-pa/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review kem chống nắng Sunplay Skin Aqua Clear White SPF50+ PA++++ - BlogAnChoi. Kem chống nắng Sunplay là thương hiệu kem chống nắng cực kỳ phổ biến tại Việt Nam. Sunplay Skin Aqua Clear White SPF50+ PA++++ với những công thức nổi bật, giúp chống nắng hiệu quả giữa thời tiết nắng nóng tại Việt Nam. Cùng BlogAnChoi review chi tiết về . - BlogAnChoi. Zinc Oxide: thành phần chống nắng vật lý an toàn và lành tính, với tính bền vững cao, giúp bảo vệ da tối ưu.Ethylhexyl Methoxycinnamate (hay còn gọi là Octinoxate) và Bis-Ethylhexyloxyphenol Methoxyphenyl Triazine (hay còn gọi là Tinosorb S): thành phần chống nắng hóa học, giúp tăng cường khả năng bảo vệ da dưới tác động của ánh nắng mặt trời. https://bloganchoi.com/review-kem-chong-nang-sunplay-skin-aqua-clear-white-spf50-pa/: thành phần chống nắng vật lý an toàn và lành tính, với tính bền vững cao, giúp bảo vệ da tối ưu.
 • Ethylhexyl Methoxycinnamate (hay còn gọi là Octinoxate) và Bis-Ethylhexyloxyphenol Methoxyphenyl Triazine (hay còn gọi là Tinosorb S): thành phần chống nắng hóa học.

+ Kiểm soát dầu và không gây bết dính:

Trên nhãn sản phẩm sẽ ghi rõ ” Oil Control”- kiểm soát dầu + “Acohol free”- không chứa cồn. Vì vậy sẽ kiểm soát dầu mà không gây khô da và rát da. Cấu trúc dang hạt siêu mịn hấp thu bớt dầu thừa trên da.

+ Dưỡng ẩm cho da mềm mịn:

Với các thành phần Hydrolyzed Collagen, Butylene Glycol, Sodium Hyaluronate: giữ ẩm, giúp da mềm mịn suốt cả ngày.

+ Làm trắng da tự nhiên:

 • NiacinamideReview kem chống nắng Sunplay Skin Aqua Clear White SPF50+ PA++++ - BlogAnChoi. Kem chống nắng Sunplay là thương hiệu kem chống nắng cực kỳ phổ biến tại Việt Nam. Sunplay Skin Aqua Clear White SPF50+ PA++++ với những công thức nổi bật, giúp chống nắng hiệu quả giữa thời tiết nắng nóng tại Việt Nam. Cùng BlogAnChoi review chi tiết về . - BlogAnChoi. Niacinamide (hay còn gọi là Vitamin B3): làm mờ thâm và dưỡng trắng da, ức chế sự hình thành của các sắc tố melanin trên da.Ascorbyl Glucoside (một dẫn xuất của Vitamin C): một chất chống oxy hóa hiệu quả, dưỡng da trắng mịn và đều màu.Tocopheryl Acetate (một dẫn xuất của Vitamin E): có khả năng chống oxy tốt, giúp chống lại các gốc tự do gây lão hóa da. https://bloganchoi.com/review-kem-chong-nang-sunplay-skin-aqua-clear-white-spf50-pa/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review kem chống nắng Sunplay Skin Aqua Clear White SPF50+ PA++++ - BlogAnChoi. Kem chống nắng Sunplay là thương hiệu kem chống nắng cực kỳ phổ biến tại Việt Nam. Sunplay Skin Aqua Clear White SPF50+ PA++++ với những công thức nổi bật, giúp chống nắng hiệu quả giữa thời tiết nắng nóng tại Việt Nam. Cùng BlogAnChoi review chi tiết về . - BlogAnChoi. Niacinamide (hay còn gọi là Vitamin B3): làm mờ thâm và dưỡng trắng da, ức chế sự hình thành của các sắc tố melanin trên da.Ascorbyl Glucoside (một dẫn xuất của Vitamin C): một chất chống oxy hóa hiệu quả, dưỡng da trắng mịn và đều màu.Tocopheryl Acetate (một dẫn xuất của Vitamin E): có khả năng chống oxy tốt, giúp chống lại các gốc tự do gây lão hóa da. https://bloganchoi.com/review-kem-chong-nang-sunplay-skin-aqua-clear-white-spf50-pa/ (hay còn gọi là Vitamin B3): làm mờ thâm và dưỡng trắng da, ức chế sự hình thành của các sắc tố melanin trên da.
 • Ascorbyl Glucoside (một dẫn xuất của Vitamin C): một chất chống oxy hóa hiệu quả, dưỡng da trắng mịn và đều màu.
 • Tocopheryl Acetate (một dẫn xuất của Vitamin E): có khả năng chống oxy tốt, giúp chống lại các gốc tự do gây lão hóa da.

4. Cách sử dụng kem chống nắng Skin Aqua Clear White.

Bôi kem chống nắng

 1. Sau các bước làm sạch+ dưỡng ẩm, lắc đều và sau đó chấm một lượng kem chống nắng vừa đủ lên khắp mặt và cổ.Review kem chống nắng Sunplay Skin Aqua Clear White SPF50+ PA++++ - BlogAnChoi. Kem chống nắng Sunplay là thương hiệu kem chống nắng cực kỳ phổ biến tại Việt Nam. Sunplay Skin Aqua Clear White SPF50+ PA++++ với những công thức nổi bật, giúp chống nắng hiệu quả giữa thời tiết nắng nóng tại Việt Nam. Cùng BlogAnChoi review chi tiết về . - BlogAnChoi. Sau khi hoàn thành các bước dưỡng da buổi sáng, lắc đều và sau đó cho một lượng kem chống nắng vừa đủ lên khắp mặt và cổ.Massage và vỗ nhẹ để kem được thẩm thấu hoàn toàn vào da.Bắt đầu các bước trang điểm (nếu có). https://bloganchoi.com/review-kem-chong-nang-sunplay-skin-aqua-clear-white-spf50-pa/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review kem chống nắng Sunplay Skin Aqua Clear White SPF50+ PA++++ - BlogAnChoi. Kem chống nắng Sunplay là thương hiệu kem chống nắng cực kỳ phổ biến tại Việt Nam. Sunplay Skin Aqua Clear White SPF50+ PA++++ với những công thức nổi bật, giúp chống nắng hiệu quả giữa thời tiết nắng nóng tại Việt Nam. Cùng BlogAnChoi review chi tiết về . - BlogAnChoi. Sau khi hoàn thành các bước dưỡng da buổi sáng, lắc đều và sau đó cho một lượng kem chống nắng vừa đủ lên khắp mặt và cổ.Massage và vỗ nhẹ để kem được thẩm thấu hoàn toàn vào da.Bắt đầu các bước trang điểm (nếu có). https://bloganchoi.com/review-kem-chong-nang-sunplay-skin-aqua-clear-white-spf50-pa/
 2. Massage và vỗ nhẹ để kem được ổn định và đềuu trên da.
 3. Trang điểm (nếu có).

Lưu ý:

 • Vì đây là kem chống nắng có thành phần hóa học nên cần sử dụng trước khi ra khỏi nhà 30p
 • Một ngày sử dụng 3- 4 lần.
 • Lắc đều trước khi sử dụng vì kết cấu mỏng nhẹ nên sản phẩm có thể bị loãng.

5. Đánh giá từ Bác sỹ da liễu về kem chống nắng Skin Aqua Clear White.

Ưu điểmNhược điểm
1. Giá rẻ tiếp cận được nhiều người như học sinh, sinh viên

2. Kết cấu mỏng nhẹ không bết dính nên dùng rất dễ chịu nhất là các bạn da dầu mụn.

3. Nâng tone nhẹ nhàng tự nhiên. Dùng xong có thể make up thêm mà không ảnh hưởng đến màu make up.

4. Mùi hương nhẹ nhàng dễ chịu.

1. Dùng hơi tốn và nhanh hết do kết cấu mỏng nhẹ dùng sẽ hao.

2. Dưỡng ẩm không quá tốt phải dùng thêm dưỡng ẩm trước khi bôi kem chống nắng.

3. Thiết kế không bắt mắt.

bác sỹ

Kết luận: Sản phẩm là một lựa chọn phù hợp với những bạn có làn da dầu mụn. Giá cả hợp lý nên dễ dàng tiếp cận. Các bạn da mụn nên sử dụng kem chống nắng để hạn chế thâm nhé!

Mọi thắc mắc về làn da và sản phẩm hãy liên hệ với bắc sỹ da liễu để biết thêm chi tiết.

Dr. Huy

Dr. Huy

thăm Khám Online

Bác sĩ sẽ trực tiếp liên hệ để thăm khám và điều trị.